Tự Làm Tường Cây Giả

Tự làm tường cây giả, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thi công tường cây giả, thật đơn giản cần một chút khéo tay và được chúng tôi chỉ cách là bạn đã có thể có được một tác phẩm đẹp rồi, vừa tiết kiệm cho phí mà lại mang dấu cá nhân của bạn.

    Thiết kế tường lá cây giả trong nhà sẽ mang lại những lợi ích nào cho gia đình bạn ? Ưu điểm của việc thiết kế tường cây giả mang đến cho bạn:

     ► Thiết kế tường lá cây giả không mất thời gian chăm sóc cho mô hình.

     ► Mô hình thiết kế tường lá cây giả đẹp nhưng không được đẹp tự nhiên và ngôi nhà không sang trọng.

     ► Thực hiện mô hình dể dàng.

Hướng Dẫn Thi Công Tường Lá Cây Giả Trong Nhà Đơn Giản

     Với bài viết này, chúng tôi chỉ mong bạn làm được công việc đo đạc vị trí. Rồi gắn những tấm thảm cỏ, cây thành bức tường lá cây giả theo ý mình. Bạn cũng có thể trang trí thêm hoa hay cành leo nữa tường lá cây giả.

Đầu tiên chúng ta cần xác định vị trí thi công tường lá cây giả:

Bạn phải xác định được vị trí muốn trang trí cây giả lên tường. Có thể là bức tường ngoài sân, tường trong phòng khách hay tường cầu thang. Tự làm tường cây giả

Khi đó bạn cần 1 cái thước, đo chiều rộng và chiều cao mình muốn làm. Điều này rất quan trọng và cần làm trước khi đi mua thảm cỏ cây. Bởi phải biết mình làm bao nhiêu thì mới mua tránh lãng phí.

Sau đó chúng ta chạy ra cửa hàng tham khảo mẫu cây làm tường giả và đặt mua. Bạn cũng có thể tìm hiểu những đặc điểm của tường hoa giả để làm tốt hơn.

Chuẩn bị công cụ để làm tường lá cây giả:

Bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn những vật dụng sau để hoàn thành tác phẩm của mình.

  • Thang đứng chữ A, khoan, vít nở.
  • Móc nhựa giữ trên tường ( Thường cái này đi kèm với cây giả).
  • Lạt thít, kéo, tuoclovit, thước vuông và thước thăng bằng. ….

Các bước thực hiện tường lá cây giả và trang trí nào.

Đầu tiên, bạn cần vẽ được khung tường bạn muốn làm:

Dùng thước mét đo đánh dấu 1 điểm chân góc của khung tường làm. Sau đó dùng thước vuông và thước thăng bằng đánh dấu chuẩn góc vuông. Kéo lại thước vuông lên chiều cao và chiều rộng mình muốn làm. Tự làm tường cây giả

Tiếp đến dùng thước góc vuông để hoàn thành nốt 3 góc còn lại cho bức tường.

Khoan định vị cho mảng tường lá cây giả:

Bạn đi mua sẽ biết là mình đang dùng mảng cây giả kích thước bao nhiêu. Và bạn sẽ đơn giản để đo và khoan một lần cho tất cả.

Trên cùng bạn khoan và bắt móc giữ thảm cây. Rồi từ điểm đó bạn đo tạo thành đường thẳng xuống dưới bằng khoảng cách của từng ô cỏ và khoan bắt nở và vít.

Mỗi tấm cây giả bạn nên bắt khoảng 3 vít cố định để nó không bị trùng xuống hay sau bị hở. Bạn đã làm xong khâu cốt cho tường cây rồi.

Tiến hành ghép tường lá cây giả 

Mỗi tấm thảm cỏ được gắn với nhau như mắt xích và có chốt giữ với nhau. Nên bạn yên tâm.

Ban nên gắn hình như cổng nhà trước rồi gắn vào trong sau. Đầu tiên bạn gắn hàng trên cùng để bắt vào góc giữ thảm. Sau đó làm 2 bên viền trái phải. Nhớ mỗi tấm thảm gắn lên dùng lạt nhựa thít giữa chúng với vít chúng ta vừa bắt. Và liên kết hai tấm thảm cây giả với nhau bằng chốt giữa.

Và trang trí để tạo điểm nhấn cho tường lá cây giả

Tùy vào sự đánh giá cái đẹp của bạn mà bạn có  thể trang trí hoa hay cây leo. Có thể bạn trang trí một vài cụm cây dương xỉ. Hoặc có thể là vài bông hoa vàng, đỏ.

Hoặc chạy quanh là một vài đoạn cây leo tường giả. Nó làm cho tường nhà bạn ít đơn điệu hơn.

Nếu bạn chưa thực hiện được các bước trên hãy liên hệ ngay đến Tường cây cỏ giả Tiến Hòa chuyên nhận thi công tường lá cây giả uy tín.

Tường Cây Cỏ Giả Thi Công Uy Tín.

         Nhằm mang đến cho khách hàng một không gian vừa sinh động, đẹp mắt và ấn tượng hơn với công trình tường lá cây giả.   

Ngoài giá cả hợp lý, chúng tôi còn bố trí một đội ngũ nhân lực chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tâm, nhiệt huyết với từng công trình dự án.

Thêm vào đó, kết hợp với tính cẩn thận, tỉ mĩ, sáng tạo nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao trách nhiệm thi công, lắp đặt tường lá cây giả cho chúng tôi.

Tường cây giả có ưu thế vượt trội

Cũng giống như cỏ nhân tạo thông thường, tường cây giả là loại sản phẩm dùng được trong mọi mặt phẳng. Tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng cây thật.

Không tốn thời gian à công sức để chăm sóc, tưới tiêu. Vì là sản phẩm sử dụng trong nhà nên mọi người luôn ngại vấn đề vệ sinh, tuy nhiên với tường cây giả thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Không cần mang đất và nước vào nhà, văn phòng mà vẫn có được những mảng xanh tươi mát. Ưu thế vượt trội khác của tường cây giả là giá thành khá rẻ, dễ thi công.

Có thể tự thi công không cần thuê. Khi cần thay đổi vị trí, kiểu dáng vẫn thực hiện được nhanh chóng, đồng thời có thể tận dụng lại thảm cây cũ để tiết kiệm chi phí.

Tường cây giả sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Nhờ chất liệu siêu bền nên cỏ tường cây giả thích nghi với tất cả môi trường trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng, phai màu.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay