Cách làm Cây Khô Màu Trắng Giả

Cách làm cây khô màu trắng giả, bạn muốn trang trí cây giả nhưng bạn lại không muốn cây có màu tự nhiên, quá là nhàm chán rồi, không còn độc lạ hay không hợp với không gian mục đích của bạn, thì bạn có thể sử dụng cây khô màu trắng nhé, nhưng bạn lại không muốn mất quá nhiều tiền để thuê một đơn vị làm cây giả cho bạn, vậy thì bài viết này là dành cho bạn nhé, bạn hãy chú ý học và làm theo các bước của chúng tôi hướng dẫn bạn là bạn có thể có được một tác phẩm rất đẹp mang dấu ấn cá nhân của bạn rồi nhé.

Các Bước Làm Cây Khô Màu Trắng Giả.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cây giả màu trắng nhé các bạn chú các bước của chúng tôi hướng dẫn nhé. Cách làm cây khô màu trắng giả

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các vận dụng cần thiết sau, kéo, keo nến, máy khoan búa.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị các vật dụng trên thì các bạn có thể tiến hành làm theo các bước sau. Cố đinh cây vào vị trí muốn đặt cây.

Bước 3: Dùng sơn trắng để phun lên cây, bạn phun đều lên hết không để chỗ nào thừa thiếu sơn nhé.

Bước 4: Dùng khoan để khoan các lỗ căm cây cành lá, bạn cần tính toán khoan cho hợp lý nhất, bước này rất quan trọng nhé bạn cần làm thật cẩn thận nhé.

Bước 5: Bạn dùng lá cây màu trắng đã chuẩn bị trước đó cắm vào các lỗ khoan trước đó cùng với keo nến nhé.

Bước 6: Ngắm tổng thể xem chỗ nào thừa thiếu cành để bạn cho thêm hoặc bỏ bớt đi nhé. Trên đây là 6 bước đơn giản nhất để bạn được một cây giả màu trắng, nếu bạn cảm thấy khó hoặc muốn thi công nhanh cây đẹp chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại cây giả để trang trí nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay